Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

 Công ty Vĩnh Hưng Hưng được thành lập từ năm 1999 cho đến nay. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển Công Ty đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực sản xuất nguyên phụ liệu ngành may mặc.

Nhằm phục vụ cho mục tiêu mới, mong muốn đạt nhiều thành quả kinh doanh tốt hơn, đồng thời từng bước xây dựng một tập thể đoàn kết và cùng nhau làm việc một cách có tổ chức, luôn coi trọng nguồn tài nguyên nhân sự, tập hợp nhân tài. Với đội ngũ nhân viên năng động, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh ngiệm trong lĩnh vực sản xuất chỉ may. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng. Qua đó, Chúng tôi không ngừng nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng và khẳng định tên tuổi Vĩnh Hưng Hưng trong lĩnh vực sản xuất chỉ may.

Sứ mệnh của công ty: mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất chỉ may và phục vụ tốt nhất những khách hàng trong và ngoài nước mà công ty có được.

 

\"\"

 

 Ban Giám Đốc.

Vinh Hung Hung Co.,Ltd.